ปัจจุบัน วิทยาลัยสารพัดช่างอุตรดิตถ์  ตั้งอยู่เลขที่ ๑๗ ถนนอินใจมี ต.ท่าอิฐ    อ.เมือง จ.อุตรดิตถ์ ๕๓๐๐๐

โทรศัพท์ ๐-๕๕๔๑-๖๘๗๙

โทรสาร  ๐-๕๕๔๔-๔๐๕๐

Homepages :www.upc.ac.th

สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา

- สาขางานการบัญชี    - สาขางานการตลาด    - สาขางานคอมพิวเตอร์ธุรกิจ

- สาขางานยานยนต์    - สาขาวิชาไฟฟ้า        - อิเล็กทรอนิกส์

- สาขาวิชาการบัญชี  - สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ และประเภทวิชาอุตสาหกรรมสาขาวิชาเครื่องกล สาขางานเทคนิคยานยนต์ สาขาวิชาไฟฟ้า

สีประจำวิทยาลัย      คือ      สีม่วง

ต้นไม้                    คือ      ต้นอินทนิล

รู้การงาน รู้หน้าที่ มีวินัย                               ทั้งจิตใจฝันใฝ่คุณธรรม

สถาบัน  เพื่อพี่น้อง                                     เป็นแสงทอง ผ่องอำไพ ใฝ่ศึกษา

ได้เรียนรู้ วิชาชีพเพื่อพัฒนา                            ดั่งปรัชญาสถาบันของพวกเรา

ทักษะเป็นเลิศ  เทิดคุณธรรม                           นำวิชาการ  ประสานชุมชน

เกียรติศักดิ์  ลื่อเลื่อง ทุกแห่งหน                       เพื่อปวงชน พัฒนาให้ก้าวไกล