วิทยาลัยสารพัดช่างอุตรดิตถ์

Call : 055416879

ข้อมูลทั่วไปสถานศึกษา

วิทยาลัยสารพัดช่างอุตรดิตถ์

ตั้งอยู่เลขที่ ๑๗ ถนนอินใจมี ต.ท่าอิฐ    อ.เมือง จ.อุตรดิตถ์ ๕๓๐๐๐

โทรศัพท์ ๐-๕๕๔๑-๖๘๗๙

โทรสาร  ๐-๕๕๔๔-๔๐๕๐

Homepages :www.upc.ac.th

สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา

- สาขางานการบัญชี

- สาขางานการตลาด

- สาขางานคอมพิวเตอร์ธุรกิจ

- สาขางานยานยนต์

- สาขาวิชาไฟฟ้า

- อิเล็กทรอนิกส์

- สาขาวิชาการบัญชี

- สาขาวิชาการตลาด

- สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ

- สาขางานเทคนิคยานยนต์

- สาขาวิชาไฟฟ้า

สีประจำวิทยาลัยคือ      สีม่วง

ต้นไม้        คือ      ต้นอินทนิล

รู้การงาน รู้หน้าที่ มีวินัย                               ทั้งจิตใจฝันใฝ่คุณธรรม
          สถาบัน  เพื่อพี่น้อง                                     เป็นแสงทอง ผ่องอำไพ ใฝ่ศึกษา
          ได้เรียนรู้ วิชาชีพเพื่อพัฒนา                            ดั่งปรัชญาสถาบันของพวกเรา
          ทักษะเป็นเลิศ  เทิดคุณธรรม                           นำวิชาการ  ประสานชุมชน
          เกียรติศักดิ์  ลื่อเลื่อง ทุกแห่งหน                       เพื่อปวงชน พัฒนาให้ก้าวไกล

Design by: www.diablodesign.eu