ข่าวประชาสัมพันธ์        นักเรียน-นักศึกษา   ลิงค์บริการ

กิจกรรมวิทยาลัยวันนี้     กิจกรรมวิทยาลัยสารพัดช่างอุตรดิตถ์

สารพัดช่างอุตรดิตถ์วิทยาลัย

ตั้งขณะนี้เลขที่ 17 ถนนอินใจมีตท่าอิฐอ เมืองจอุตรดิตถ์ 53000...

โทรศัพท์ 0-5541-6879

โทรสาร 0-5544-4050

โฮมเพจ: www.upc.ac.th

สังกัดสำนักงานคณะกรรมการหัวเรื่อง: การอาชีวศึกษา

- สาขางานการบัญชี

- สาขางานการตลาด

- สาขางานคอมพิวเตอร์ธุรกิจ

- สาขางานยานยนต์

- สาขาวิชาไฟฟ้า

- อิเล็กทรอนิกส์

- สาขาวิชาการบัญชี

- สาขาวิชาการตลาด

- สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ

- สาขางานเทคนิคยานยนต์

- สาขาวิชาไฟฟ้า

สีประจำวิทยาลัยคือ      สีม่วง

ต้นไม้        คือ      ต้นอินทนิล

รู้การงาน รู้หน้าที่ มีวินัย
   ทั้งจิตใจฝันใฝ่คุณธรรม
          สถาบัน  เพื่อพี่น้อง
  เป็นแสงทอง ผ่องอำไพ ใฝ่ศึกษา
          ได้เรียนรู้ วิชาชีพเพื่อพัฒนา
   ดั่งปรัชญาสถาบันของพวกเรา
          ทักษะเป็นเลิศเทิดคุณธรรม
  นำวิชาการประสานชุมชน
          เกียรติศักดิ์ลักษณลําเลียงทุกแห่งหน                        เพื่อปวงชนพัฒนาใหก้าวไกล

Go to top
Upc 63 is designed by JoomlaShine.com | powered by JSN Sun Framework