นายจีรพัฒน์  เจี้ยมกลิ่น

ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างอุตรดิตถ์

à¸£à¸¹à¸›à¸ à¸²à¸žà¸—ี่เกี่ยวข้อง

Uttaradit Polytechnic College

Parent Category: activities_upc
Hits: 169

วิทยาลัยสารพัดช่างอุตรดิตถ์วิทยาลัยสารพัดช่างอุตรดิตถ์

ตั้งอยู่เลขที่ 17 ถนนอินทร์มีตำบลท่าอิฐอำเภอเมืองอุตรดิตถ์  รหัสไปรษณีย์ 53000

ข้อมูลนักเรียนนักศึกษา

Hits: 696

ข้อมูลงบประมาณ

Hits: 456

บุคลากรทางการศึกษา

ข้อมูลทั่วไปสถานศึกษา

Hits: 679

ปัจจุบัน วิทยาลัยสารพัดช่างอุตรดิตถ์  ตั้งอยู่เลขที่ ๑๗ ถนนอินใจมี ต.ท่าอิฐ    อ.เมือง จ.อุตรดิตถ์ ๕๓๐๐๐

โทรศัพท์ ๐-๕๕๔๑-๖๘๗๙

โทรสาร  ๐-๕๕๔๔-๔๐๕๐

Homepages :www.upc.ac.th

สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา

- สาขางานการบัญชี    - สาขางานการตลาด    - สาขางานคอมพิวเตอร์ธุรกิจ

- สาขางานยานยนต์    - สาขาวิชาไฟฟ้า        - อิเล็กทรอนิกส์

- สาขาวิชาการบัญชี  - สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ และประเภทวิชาอุตสาหกรรมสาขาวิชาเครื่องกล สาขางานเทคนิคยานยนต์ สาขาวิชาไฟฟ้า

สีประจำวิทยาลัย      คือ      สีม่วง

ต้นไม้                    คือ      ต้นอินทนิล

รู้การงาน รู้หน้าที่ มีวินัย                               ทั้งจิตใจฝันใฝ่คุณธรรม

สถาบัน  เพื่อพี่น้อง                                     เป็นแสงทอง ผ่องอำไพ ใฝ่ศึกษา

ได้เรียนรู้ วิชาชีพเพื่อพัฒนา                            ดั่งปรัชญาสถาบันของพวกเรา

ทักษะเป็นเลิศ  เทิดคุณธรรม                           นำวิชาการ  ประสานชุมชน

เกียรติศักดิ์  ลื่อเลื่อง ทุกแห่งหน                       เพื่อปวงชน พัฒนาให้ก้าวไกล

ข้อมูลบุคลาการ

Hits: 940